Wednesday, 27/05/2020 - 05:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ MÂY

Hoạt động ngoại khóa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

    Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm

     Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Hòa chung với không khí đó thầy và trò trường Tiểu học Ngô Mây đã tổ chức buổi Ngoại khóa với chủ đề: “Học làm người có ích” để chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) với nhiều nội dung phong phú. Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Hội thi văn nghệ với chủ đề “Thầy cô và mái trường” của học sinh khối lớp 1.

Hội thi vẽ tranh theo chủ đề: “Nhớ ơn thầy cô, mái trường mến yêu” của các em học sinh khối 2, 3.

Hội thi Gian hàng “Hội chợ” của học sinh khối lớp 4, 5.

Nhìn chung các phong trào hoạt động ngoại khóa trong nhà trường đều mang tính giáo dục, rèn luyện góp phần to lớn trong việc giáo dục toàn diện học sinh. Ngoài ra còn giúp cho các em kỹ năng sống, đồng thời có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tự nhiên, xã hội. Từ các hoạt động trên đã giúp các em phần nào hiểu biết về pháp luật, ý thức công dân, tính kỷ luật, tinh thần “Tương thân, tương ái”, giúp đỡ bạn bè, kính trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, yêu mái trường và bạn bè; tự hào về truyền thống quê hương đất nước, biết giữ lời hứa, biết sống trung thực, biết yêu quý cái đẹp, phê phán cái xấu, tránh xa các tệ nạn xã hội, luôn có ý thức vươn lên trong học tập góp phần hoàn thiện nhân cách con người.

Với các hoạt động ngoại khóa mà Nhà trường, Đội đã tổ chức chúng tôi hi vọng trong những năm tới đây phong trào của trường sẽ được củng cố và ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em.

Nguồn: BGH Trường TH Ngô Mây.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 78
Tháng 05 : 913
Năm 2020 : 2.074