Wednesday, 27/05/2020 - 05:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ MÂY

Liên đội trường Tiểu học Ngô Mây tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” năm học 2019 – 2020.

      

        Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, thầy và trò trường Tiểu học Ngô Mây đã có nhiều hoạt động thi đua  sôi nổi lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

       Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội thành phố Pleiku. Sáng ngày 20-11-2019 Liên đội trường Tiểu học đã Ngô Mây Tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” năm học 2019 – 2020. Cuộc thi tổ chức với mục đích:

     - Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ Anh - Chị phụ trách chi đội, đội viên trong toàn Liên đội có cơ hội được thể hiện mình, được bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình với thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp với ngôi trường thân yêu nơi các thầy cô và các em đang công tác học tập và rèn luyện.

     - Xây dựng được nét đẹp văn hóa trong mối quan hệ “Giữa thầy với trò-Giữa trò với thầy và giữa trò với trò” trong môi trường giáo dục.

     - Thể hiện được nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta về truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Từ đó giúp các em học sinh, đội viên trong toàn trường tích cực thi đua học tập rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ phấn đấu trở thành người công dân tốt trong tương lai.

Qua Hội thi là dịp để các thầy cô giáo và học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô. Hội thi này rất hay và ý nghĩa, là sân chơi mới lạ, bổ ích cho cả giáo viên và học sinh. Qua cuộc thi giúp cô và trò có dịp thể hiện tài năng, phối hợp ăn ý với nhau trên sân khấu. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp của các em học sinh và các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

      Các tiết mục do chính các thầy cô giáo dàn dựng và biểu diễn cùng các em học sinh, xem đó như một món quà vô giá kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

        Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.

Nguồn : LIên đội trường TH Ngô Mây

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 78
Tháng 05 : 913
Năm 2020 : 2.074