Wednesday, 27/05/2020 - 06:46|

Thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/4/2020

VỀ VIỆC TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH

Thực hiện Công văn của cấp trên về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch.

Trường Tiểu học Ngô Mây thông báo lịch nghỉ. Cụ thể như sau:

Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/04/2020 để phòng tránh dịch Covid-19.

Rất mong quý vị cha mẹ học sinh phối hợp hướng dẫn cho học sinh tự học, ôn tập và tham gia các lớp học trực tuyến trên mạng Internet, trên truyền hình chú trọng 2 môn Toán, Tiếng Việt. Hạn chế cho học sinh ra ngoài tiếp xúc với chỗ đông người, không đi chơi xa... tăng cường các biện pháp phòng chống dịch.

Nơi nhận:                                                                                HIỆU TRƯỞNG

- CBGVNV Nhà trường;

- CMHS – HS Nhà trường;