Wednesday, 27/05/2020 - 06:20|

Thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới

VỀ VIỆC TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH

Thực hiện Công văn của cấp trên về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch.

Trường Tiểu học Ngô Mây thông báo lịch nghỉ. Cụ thể như sau:

Học sinh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới để phòng tránh dịch Covid-19.

Rất mong các bậc cha mẹ học sinh chủ động liên lạc với GVCN qua điện thoại, mạng Zalo, Facebook để phối hợp hướng dẫn cho học sinh tự học, ôn tập và tham gia các lớp học trực tuyến trên mạng Internet, trên truyền hình chú trọng 2 môn Toán, Tiếng Việt cũng như tham gia các cuộc thi vẽ tranh qua mạng để học sinh được rèn luyện khi ở nhà. Hạn chế cho học sinh ra ngoài tiếp xúc với chỗ đông người, không đi chơi xa... tăng cường các biện pháp phòng chống dịch.

Nơi nhận:                                                            HIỆU TRƯỞNG

- CBGVNV Nhà trường;

- CMHS – HS Nhà trường;