Saturday, 21/09/2019 - 13:55|

Kính gửi:

- Các ông, bà trong Ban vận động cải tạo sân bêtông trường TH Ngô Mây;

- Các quý bậc phụ huynh trường Tiểu học Ngô Mây;

- Các tổ chức, cá nhân đã tài trợ cho Nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm và các em học sinh trường Tiểu học Ngô Mây.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Ngô Mây và các tổ chức, cá nhân đã quan tâm động viên, ủng hộ, giúp đỡ cho nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học Ngô Mây về mặt vật chất cũng như tinh thần, cụ thể là đã đứng ra cải tạo sửa chữa cho nhà trường 1906m2 bê tông và 265m2sân hồ bata ở 2 bên cổng trường với tổng trị giá 211.132.000 đồng tạo điều kiện cho các em học sinh có được sân chơi và học tập đảm bảo an toàn – sạch đẹp.

Với sự quan tâm giúp đỡ đó đã giúp cho cảnh quan nhà trường khang trang, sạch đẹp hơn. Đặc biệt là đã tạo cho 1295 học sinh có một sân chơi cũng như học tập thoáng mát, sạch đẹp và an toàn đây cũng là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp cho thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt công việc trồng người.

Một lần nữa chúng tôi xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Mây và các tổ chức, cá nhân đã quan tâm động viên, ủng hộ, giúp đỡ cho nhà trường trong thời gian vừa qua. Chúc các quý vị một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân và các bậc cha mẹ học sinh trong công tác xã hội hóa giáo dục của Nhà trường. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả và danh sách các tổ chức, cá nhân tài trợ sẽ được công khai trên Trang thông tin điện tử của Nhà trường (http://thngomay.pgdpleiku.edu.vn)

Xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất!

Nguyễn Trung Thành

Năm 2019 : 9.895