Tuesday, 22/10/2019 - 05:30|

Trường Tiểu học Ngô Mây tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2018 - 2019,  sáng 5/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học Ngô Mây thành phố Pleiku long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới....

Trường Tiểu học Ngô Mây tổ chức lễ khai giảng

năm học 2018 - 2019

Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2018 - 2019, sáng 5/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học Ngô Mây thành phố Pleiku long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày hội này thầy trò nhà trường vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được đón các đồng chí lãnh đạo của UBND phường Trà Bá, đại diện hội cha mẹ HS, các tổ chức cơ quan đoàn thể, các vị đại biểu khách quý đã tới dự, động viên khích lệ tinh thần thầy và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới.

Hòa cùng với niềm vui của các em học sinh. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới.

Bằng tất cả lòng tận tâm với nghề, mỗi nhà giáo chúng tôi lặng lẽ chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới… để rồi trong suốt một năm học, với ý thức trách nhiệm, với lòng nhiệt tình, sự say mê công việc và bằng tất cả tình cảm yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu. Chúng tôi đã, đang và và sẽ dìu dắt các em từng bước hành trang vào đời.

Để thực hiện được điều đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tâm thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên.

Mỗi người thầy, người cô phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước các em học sinh thân yêu…để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh.

Chúng tôi xin hứa: Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em học sinh, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Năm học 2018 – 2019.

Kết thúc buổi lễ là  phần trình diễn văn nghệ của cô và trò trường Tiểu học Ngô Mây.

Năm 2019 : 10.335